xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đường đến thành công

Ngày 01-07-2022 - Lượt xem: 12

     Napoleon Hill (1883-1970) là tác giả có ảnh hưởng sâu rộng nhất, mạnh mẽ nhất với công chúng. Với công trình nghiên cứu kéo dài 30 năm của mình, ông được mệnh danh là “người tạo ra các triệu phú” bởi ông đã truyền cảm hứng và chia sẻ triết lý thành công dựa trên những phương pháp tư duy tích cực. Các tác phẩm của ông đã trở thành những cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực phát triển con người, nổi bật là cuốn sách “Đường đến thành công” của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành năm 2020.

     Nội dung cuốn sách gồm 4 phần, trong đó phần 1 là phần trọng tâm gồm 15 biển báo tượng trưng cho 15 chỉ dẫn giúp bạn đọc không bị lạc đường trên hành trình khám phá cuộc sống và những mục tiêu mình đặt ra. Phần 2, 3, 4 đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích khi bàn luận chuyên sâu về lãnh đạo, sự thành công trong lãnh đạo, cũng như khả năng “nhìn xa trông rộng” về cuộc sống.

     Cuốn sách này vạch ra cho bạn một lộ trình rõ ràng, hiệu quả để bạn tiến tới chinh phục những mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống mà bạn đặt ra. Giàu có, địa vị, hạnh phúc, thư thái, cảm giác thanh thản trong tâm hồn sẽ là những mục tiêu bạn có thể đạt được thông qua sự chú tâm nghiên cứu, ứng dụng hợp lý những chỉ dẫn của Hill. Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc hành trình đầy cam go và thử thách này, sẽ luôn có những tấm biển chỉ đường xuất hiện đúng lúc trong mỗi thời điểm mà bạn cần đến. Hãy chú ý quan sát và tiếp thu những chỉ dẫn trên mỗi tấm biển này, vì chúng là chìa khóa đưa bạn thuận lợi vượt qua trở ngại trên con đường đến thành công.

     Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời bạn đọc cùng tham khảo./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Duong den thanh cong.pdf_20220701081001.pdf

Đang online: 8
Hôm nay: 718
Đã truy cập: 717166
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.