xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo tại thành phố Vị Thanh

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 31

Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2022, Đoàn Lãnh đạo tỉnh do ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Giỏi

Cùng đi với đoàn còn có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Võ Thị Mỹ Trang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội;  ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Hậu Giang; ông Huỳnh Thành Chiến, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người Khuyết tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo tỉnh.

Đoàn Lãnh đạo tỉnh đi thăm, chúc tết, tặng quà cho 100 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 (trong đó có 70 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và 30 hộ nghèo); mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và kèm theo các nhu yếu phẩm.

Tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo. Qua đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin đến các gia đình về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh nhà trong năm 2021, với nhiều kết quả nổi bật trong điều kiện khó khăn nhiều hơn thuận lợi; ảnh hưởng đại dịch Covid - 19, đã tác động nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống con người. Với quyết tâm cao Lãnh đạo tỉnh đã quán triệt, triển khai đồng bộ các mục tiêu, giải pháp; chỉ đạo, điều hành linh hoạt, sáng tạo, sát thực tiễn. Đặc biệt với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, thường xuyên, chặt chẽ của chính phủ, sự ủng hộ của Trung ương, sự nỗ lực quyết tâm cao của toàn thể hệ thống chính trị trong tỉnh, sự đồng thuận của quần chúng Nhân dân và sự đồng hành của các Doanh nghiệp; Tỉnh Hậu Giang đã thực hiện khá tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phục hồi và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Trong công tác an sinh xã hội, mặc dù còn rất nhiều khó khăn, nhưng lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành đã tranh thủ kêu gọi, huy động toàn xã hội cùng với tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho các đối tượng đảm bảo mọi người dân, mọi gia đình đều có Tết thật đầm ấm, vui tươi, bình an và hạnh phúc.

Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu thành phố Vị Thanh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua. Kịp thời quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thành phố….đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết.

Nguyễn Thị Phi Loan


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 10
Hôm nay: 983
Đã truy cập: 583215
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.