xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đọc ít hiểu nhiều

Ngày 18-07-2022 - Lượt xem: 63

          “Đọc ít hiểu nhiều” của tác giả Ngô Can Lâm là cuốn sách nằm trong bộ sách Thầy Khổng Tử thân thương sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện bổ ích mà người trẻ thời nay đang rất cần để hoàn thiện bản thân. Với nội dung hấp dẫn, lối viết độc đáo, sâu sắc sẽ giúp độc giả có được những giây phút nhẹ nhàng, thư giãn và gặt hái nhiều trí thức bổ ích trong cuộc sống.

          Nội dung cuốn sách gồm 3 chương: Tuyệt đối đừng làm mọt sách; Kiến thức chết, trí tuệ sống; Khéo học, bạn cũng có thể trở thành “thiên tài”. Với những mẩu chuyện hay và ý nghĩa về Khổng Tử như các phần Khổng Tử thế gia, Trọng Ni đệ tử liệt truyện trong bộ Sử Ký và Khổng Tử tập ngữ, cuốn sách giúp độc giả cảm thụ được ý nghĩa thực sự của việc học tập linh hoạt. Để học tập đạt lợi ích tối ưu, chẳng những chúng ta phải tích cực học tập, mà còn cần có phương pháp. Chẳng những cần học kiến thức trong sách vở, mà còn phải học trí tuệ từ cuộc sống.

          “Kiến thức là một khối chết cứng, còn trí tuệ là một bầu trời sống động” Đọc ít hiểu nhiều sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn đọc tìm thấy những hứng thú trong học tập và phát triển bản thân.

          Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Doc it hieu nhieu.pdf_20220718075210.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 3706
Đã truy cập: 837174
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.