xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đoàn Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Hậu Giang

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 49

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang đến thăm và tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang.

Bà Phạm Thị Phượng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 25/01/2022 Đoàn lãnh đạo tỉnh do bà Phạm Thị Phượng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà, hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt cũng như tình hình công tác của viên chức, người lao động; đặc biệt là công tác nuôi dưỡng, chăm sóc người tâm thần, người lang thang xin ăn tại Trung tâm trong thời gian qua.

Ông Lê Văn Cao, Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình hoạt động của Trung tâm cũng như việc chuẩn bị đón Tết cho viên chức, người lao động và đối tượng. Bà Phạm Thị Phượng đánh giá cao và biểu dương tinh thần chủ động, tích cực của viên chức, người lao động vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt là phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, bà Phượng mong rằng tập thể Trung tâm trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo nuôi dưỡng, chăm sóc đối tượng tại Trung tâm.

 Nhân dịp năm mới Bà chúc viên chức, người lao động của Trung tâm đón một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm./.

Lê Trường Sang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 9
Hôm nay: 1003
Đã truy cập: 561878
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.