Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường IV tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân

Ngày 09-05-2022 - Lượt xem: 1

Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường IV tổ chức tiếp xúc, đối thoại

trực tiếp với Nhân dân

Để giải đáp những thắc mắc và kiến nghị của người dân, đồng thời thông qua buổi đối thoại cấp ủy, chính quyền thực hiện công tác tuyên truyền vận động Nhân dân phát huy tinh thần trách nhiệm và chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,... chiều ngày 26/4/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường IV, Đảng ủy Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân.

Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí: Lê Dư Ngọc, Trưởng phòng Thanh tra, kiểm tra BHXH tỉnh Hậu Giang, Trần Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Vị Thanh. Trần Thanh Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường IV, Đặng Trọng Kháng, Công chức Tư pháp - hộ tịch phường IV; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng khu vực, Trưởng Ban công tác Mặt trận của 7/7 khu vực và có 35 người dân tham dự.