xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Đảng Cộng sản Việt Nam - Mười mốc son lịch sử

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 13

       Ngày 3/2/1930 Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Nhằm góp phần giúp độc giả nhận thức đầy đủ, sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng, khẳng định vai trò và ý nghĩa của Đảng đối với cách mạng, Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin ấn hành cuốn sách “Đảng Cộng sản Việt Nam - Mười mốc son lịch sử” do Đại tá Lê Hải Triều chủ biên.

       Với 580 trang, cuốn sách gồm các nội dung đề cập đến quá trình thành lập của Đảng Cộng sản Việt Nam, bước ngoặt vĩ đại của cách mạng. Bên cạnh đó, sách còn nêu ra những phương hướng, đường lối chính sách và những bài học có ý nghĩa lý luận, thực tiễn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng qua mười Đại hội. Mỗi Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng đã in đậm vai trò lãnh đạo là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Và mỗi Đại hội là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của Đảng ta gắn liền với những thắng lợi của cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Một mùa xuân mới đang cận kề, cũng là lúc chúng ta cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc để thêm tự hào về Đảng quang vinh, về Bác Hồ vĩ đại từ đó mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong lực lượng vũ trang nhân dân và nhân dân cả nước đoàn kết, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong công cuộc đổi mới.

       Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Dang Cong san Viet Nam-Muoi Moc son lich su.pdf_20220128101140.pdf

Đang online: 2
Hôm nay: 288
Đã truy cập: 585697
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.