xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Y Bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang tham gia tọa đàm phụ nữ với việc chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19

Ngày 04-07-2022 - Lượt xem: 6

Tọa đàm phụ nữ với việc chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19

03/07/2022 | 14:31 GMT+7

(HG) - Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh vừa tổ chức Tọa đàm Phụ nữ với việc chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 và chăm sóc da để có làn da khỏe.

Bà Phan Hồng Thắm, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, tặng hoa cảm ơn các bác sĩ tư vấn tại buổi tọa đàm.

Dự tọa đàm có bà Phan Hồng Thắm, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh; các bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần và Da liễu tỉnh, cùng với khoảng 150 nữ công đoàn viên ở các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tại tọa đàm, đại biểu được các bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần và Da liễu tỉnh tư vấn, giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cũng như khuyến nghị việc tham gia tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh; tư vấn phương pháp để chăm sóc làn da khỏe và tạo cho chị em phụ nữ ngày một tự tin hơn.

Công đoàn viên trao đổi với các bác sĩ để được tư vấn sức khỏe hậu Covid -19.

Thông qua buổi tọa đàm, nữ công chức, viên chức, người lao động được tiếp cận các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, khôi phục sức khỏe sau điều trị. Qua đó, phát huy vai trò, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng, nhất là chăm lo sức khỏe, thể chất, tinh thần cho đoàn viên không may mắc Covid-19. 

MỸ AN

Nguồn tin: https://www.baohaugiang.com.vn/thoi-su-trong-tinh/toa-dam-phu-nu-voi-viec-cham-soc-suc-khoe-hau-covid-19-112772.html


Đang online: 2
Hôm nay: 1750
Đã truy cập: 720452
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.