Xã Đoàn Vị Tân hành quân về nguồn kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Ngày 25-07-2022 - Lượt xem: 51

Trong những hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Đoàn thanh niên xã Vị Tân vừa phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cấp thoát nước Công trình đô thị Hậu Giang, Chi đoàn Công an thành phố Vị Thanh, Đoàn học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang tổ chức hành quân về nguồn kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại khu Căn cứ Thị xã Ủy Vị Thanh, thuộc ấp 2 xã Vị Tân.

Các bạn đoàn viên thanh niên thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng tại Khu căn cứ Thị xã Ủy, ấp 2, xã Vị Tân

Cuộc hành quân đã thu hút hơn 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị tham gia. Qua đó, các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã dọn vệ sinh khuôn viên khu Căn cứ, thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng tại bia tưởng niệm. Đồng thời, tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách, trị giá 5 triệu đồng. Tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại ấp 2, trị giá 2 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của thế hệ trẻ hôm nay, giúp các bạn hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó góp phần chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hồng Cầu