Xã Tân Tiến: Khởi công công trình chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa xv và đại biểu hđnd các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 09-05-2021 - Lượt xem: 21

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2021, tại Tuyến đường Kênh Ba Gà Ác tiếp giáp tuyến đường kênh Tư Hương thuộc ấp Mỹ Hiệp 2, xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Tiến kết hợp cùng Chi bộ, chính quyền ấp Mỹ Hiệp 2 và Nhân dân trên tuyến khởi công duy tu, sữa chữa nâng cấp tuyến đường kinh Ba Gà Ác, chiều dài hơn 850 mét, chiều ngang 2 mét, tổng kinh phí hơn 60.000.000 đồng, được biết Công trình được thực hiện do toàn bộ vật tư của Doanh nghiệp tư nhân Dương Vương; Doanh nghiệp TNHH VTXD Thanh Sơn và Doanh nghiệp tư nhân Tiết Cuội tài trợ.  Công trình đường kinh Ba Gà Ác được đầu tư từ năm 2009, nhiều năm qua đã bị xuống cấp, nhân dân đi lại rất khó khăn, nay được nâng cấp sữa chữa, không chỉ các hộ dân trên tuyến mà cả nhân dân trong ấp Mỹ Hiệp 2 và ấp Thạnh Hòa 1, xã Tân Tiến cũng vô cùng phấn khởi. Được biết đây là công trình thứ nhất khởi công chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của xã Tân Tiến./.

Quang cảnh khởi công công trình

Oanh Thủy