Xã Lương Nghĩa huyện Long Mỹ ra mắt mô hình “Ngày không hẹn, ngày không viết”

Ngày 24-03-2022 - Lượt xem: 3

Với mục đích là nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, UBND xã Lương Nghĩa huyện Long Mỹ xây dựng và ra mắt mô hình “Ngày không hẹn, ngày không giấy” thực hiện tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã với thành viên mô hình gồm các ngành có liên như Công chức: Văn phòng thống kê; Tư pháp – hộ tịch; Địa chính xây dựng; Công an xã; Đoàn thanh niên, khối vận và cơ cấu Tổ trưởng mô hình là đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã.

Thành viên Tổ hướng hỗ trợ người dân khi đến thực hiện TTHC

Với ý nghĩa là “Không hẹn và không viết” cứ vào ngày Thứ 5 hàng tuần Tổ sẽ tổ chức hỗ trợ người dân khi đến làm thủ tục hành chính tại UBND xã, các thành viên của Tổ và huy động thêm lực lượng Đoàn viên Thanh niên hỗ trợ hướng dẫn, viết hộ và đặc biệt là trả kết quả trong ngày./.

Ngọc Lang