Xã Hỏa Tiến ra mắt mô hình “Phụ nữ ứng xử đẹp với môi trường"

Ngày 16-08-2022 - Lượt xem: 58

Ngày 15/8/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hỏa Tiến ra mắt mô hình "Phụ nữ ứng xử đẹp với môi trường" tại ấp Thạnh Thắng, có 15 thành viên tham gia.

Ban chủ nhiệm mô hình “Phụ nữ ứng xử đẹp với môi trường

nhận quyết định”

Mô hình nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ và Nhân dân về tác hại, nguy cơ ô nhiễm của chất thải nhựa, túi nilon đối với môi trường và sức khỏe con người. Hướng tới thay đổi hành vi cho hội viên phụ nữ và người dân phân loại xử lý rác thải và sử dụng các sản thân thiện với môi trường. Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án Hậu Giang xanh, nâng chất tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao. Dịp này, Hội vận động mạnh thường quân trao 10 phần quà cho hội viên phụ nữ, mỗi phần 10 ký gạo. Trao 2 suất học bổng, 2 bộ sách và 20 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 2,7 triệu đồng.

Tin: Hồng Cầu - ảnh: Nguyễn Thị Diễm