Xã Hỏa Lựu trao nhiều phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24-08-2021 - Lượt xem: 100

Ngày 23/8/2021, xã Hỏa Lựu vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn và các nhóm thiện nguyện trao 90 phần quà là các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng. Việc cấp, phát quà được chia theo khung giờ để tránh tập trung đông người, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch.

Chị Loan mạnh thường quân ấp Thạnh Trung, xã Hỏa Lựu (bìa phải) và cán bộ xã trao quà cho người dân

Trước đó, ngày 21 và 22/8/2021, xã cũng đã vận động trao gần 270 phần quà gồm gạo, mì và một số nhu yếu phẩm khác hỗ trợ cho người nghèo, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá gần 58 triệu đồng. Những phần quà góp phần thiết thực giúp người dân có nguồn thực phẩm trong sinh hoạt, yên tâm chấp hành tốt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Hồng Cầu