xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang tổ chức phiên Giao dịch việc làm cho Bộ đội xuất ngũ năm 2022

Ngày 25-01-2022 - Lượt xem: 16

Ngày 21/01/2022, Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang (Trung tâm) đã tổ chức phiên Giao dịch việc làm dành cho Bộ đội xuất ngũ năm 2022. Tham dự phiên  Giao dịch việc làm có đại diện Ban Giám đốc Trung tâm, đại diện Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại hợp tác nhân lực Quốc tế Việt Nam - Vinanincomex, Công ty TNHH Nhân lực Mirai và 27 quân nhân vừa mới xuất ngũ trở về địa phương cùng báo đài đến tham dự và đưa tin.

Ông Nguyễn Ngọc Phước - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm phát biểu tại phiên Giao dịch việc làm năm 2022

Phiên Giao dịch việc làm nhằm cung cấp thông tin, hỗ trợ, tư vấn, định hướng cho các đối tượng người lao động là Bộ đội xuất ngũ có cơ hội được học nghề, tìm việc làm trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Tham gia phiên giao dịch việc làm, người lao động được đại diện Trung tâm thông tin chi tiết các chính sách hỗ trợ tốt nhất của tỉnh Hậu Giang cho người lao động tham gia đi làm việc ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, người lao động còn được đại diện Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại hợp tác nhân lực Quốc tế Việt Nam - Vinanincomex, Công ty TNHH Nhân lực Mirai tư vấn các chương trình đi làm việc ở Nhật bản, Đài Loan. Trong đó, các thông tin về vị trí tuyển dụng, mức lương, quyền lợi,môi trường làm việc được các công ty đặc biệt nhấn mạnh.

Phiên Giao dịch việc làm đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả: Có 21 lao động đăng ký tham gia học nghề; 02 lao động đăng ký tham gia chương trình đi làm việc ở nước ngoài tại Nhật Bản.

Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng nhằm đưa ra nhiều cách làm mới với nhiều giải pháp phù hợp trong việc định hướng nghề nghiệp cho từng nhóm đối tượng lao động. Cùng với việc tổ chức Phiên Giao dịch việc làm trực tiếp, Trung tâm còn thường xuyên kết nối và tổ chức các Phiên giao dịch việc làm online và phỏng vấn trực tuyến với người lao động qua các ứng dụng skype, zalo, Zoom,…

Nguyễn Thị Hồng


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 7
Hôm nay: 1163
Đã truy cập: 562038
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.