xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Triển khai Kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức “Hành trình Những giọt máu nghĩa tình”

Ngày 09-01-2022 - Lượt xem: 59

Sáng ngày 07/01/2022, Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Ngã Bảy đã có cuộc họp với các thành viên để triển khai Kế hoạch tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2022; tổ chức Lễ phát động Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và “Hành trình Những giọt máu nghĩa tình” năm 2022. Ông Nguyễn Chí Nghề, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tham dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

 

 

Trong năm 2022, thành phố Ngã Bảy đề ra chỉ tiêu tuyên truyền, vận động 4.000 người đăng ký hiến máu tình nguyện và tiếp nhận trên 1.400 đơn vị máu, để đảm bảo đầy đủ lượng máu dự trữ cần thiết cho các Bệnh viện trong và ngoài địa bàn thành phố phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Riêng trong tháng  01 này, thành phố sẽ phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Lễ phát động Chiến dịch hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và ‘Hành trình Những giọt máu nghĩa tình” năm 2022 tại thành phố Ngã Bảy với dự kiến vận động khoảng 500 người đăng ký tham gia, qua đó tiếp nhận 300 đơn vị máu.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Chí Nghề, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang mong rằng thành phố Ngã Bảy sẽ phát huy những kết quả đáng phấn khởi trong vận động hiến máu tình nguyện các năm qua, tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện nét đẹp văn hóa “Hiến máu cứu người” ngay trong dịp Tết này.

Phước Thành


Đang online: 3
Hôm nay: 510
Đã truy cập: 483898
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.