Trao quà Chủ tịch Nước cho cụ Phan Văn Hậu tròn 100 tuổi

Ngày 29-01-2022 - Lượt xem: 60

Ông Sầm Hoàng Minh, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy cùng với lãnh đạo thành phố Ngã Bảy vừa đến thăm và trao thiếp mừng thọ và 10 mét vải lụa của Chủ tịch Nước trao tặng cho ông Phan Văn Hậu, ở Khu vực 1, phường Lái Hiếu, năm nay tròn 100 tuổi. Cùng dự có ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Lê Văn Sáu, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy- Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

ông Sầm Hoàng Minh cùng với thường trực Thành ủy- UBND thành phố chúc thọ cụ  Phan Văn Hậu tròn 100 tuổi

Thay mặt đoàn, ông Sầm Hoàng Minh chúc cụ tiếp tục sống vui sống khỏe cùng con cháu. Người cao tuổi luôn là vốn quý của xã hội vì vậy Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy mong rằng gia đình cùng với chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho cụ Phan Văn Hậu có thêm nhiều sức khỏe. Dịp này, đoàn cũng gửi tặng gia đình những phần quà tết, chúc gia đình năm mới hạnh phúc, nhiều sức khỏe.

Bảo Toàn