xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 09-03-2022 - Lượt xem: 2

Nhân việc tổ chức buổi họp mặt, ông Nguyễn Việt Triều, Chủ tịch công đoàn đã nêu ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3 đã trải qua bao thăng trầm và đầy gian nan của công cuộc đấu tranh của các vị anh hùng vĩ đại. Đặc biệt phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy. Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” Ở bất cứ cương vị nào phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của người phụ nữ Việt Nam. Thời đại khoa học công nghệ phụ nữ lại vươn lên để khẳng định mình: Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Tại buổi họp mặt ông Lê Hoàng Xuyên, Giám đốc Ban đã có lời chúc động viên đến chị em phụ nữ của Ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ trong đơn vị.

Hình ảnh: Trao quà và hoa cho chị em phụ nữ tại Ban

Trước tình hình Covid hiện nay trong công tác gặp nhiều khó khăn và phức tạp nhưng vẫn không quên quan tâm, động viên đến các chị em phụ nữ thông qua việc tặng quà và hoa cho các chị em trong đơn vị nhân buổi họp mặt. Nhằm tạo phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong quá trình diễn ra buổi họp mặt tất cả Đại biểu và toàn thể công đoàn viên - người lao động thực hiện qui tắc 5k.

Thông qua buổi họp mặt nhân ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tổ nữ công hứa sẽ không ngừng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 2026
Đã truy cập: 709404
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.