Tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1010-08/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 11-03-2022 - Lượt xem: 64

Ngày 08 tháng 3 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh Xã hội tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1010-08/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Võ Phú Cường, Nguyễn Minh Thương và các nữ công chức, người lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang.

Các đồng chí Phó Giám đốc Võ Phú Cường, Nguyễn Minh Thương trao hoaquà cho chị em phụ nữ

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Võ Phú Cường, Phó Giám đốc Sở thay mặt Lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, cũng như gửi lời cảm ơn vì những cống hiến, những đóng góp cho đơn vị đến toàn thể nữ công chức, người lao động cơ quan. Đáp lời, đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Chấp hành Công đoàn, những đồng chí nam giới có sự quan tâm, ủng hộ, san sẻ công việc cùng nữ giới thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở gửi sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, phụ nữ của cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, n lực phấn đấu hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần cho ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1010-08/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng những đóa hoa tươi thắm và quà cho 20 chị, em nữ công chức và người lao động của cơ quan; thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ và cảm ơn những thành tích đóng góp của chị, em vào sự phát triển ngành Lao động - Thương binh và Xã hội./.

Mai Hồng Thoa