Tỉnh ủy Hậu Giang công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 27-08-2020 - Lượt xem: 188

Chiều ngày 28/7/2020, tại Hội trường Trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, Ông Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang chủ trì buổi lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định đối với ông Võ Minh Tâm - Nguyên Bí thư Thành ủy Vị Thanh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2020.

Ông Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang trao Quyết định cho ông Võ Minh Tâm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Minh Tâm bày tỏ niềm cảm động và lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, Thành ủy và các cán bộ chủ chốt của toàn thành phố đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp bản thân ông thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách được giao trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang  ghi nhận sự cống hiến, đóng góp quan trọng của ông Võ Minh Tâm - Nguyên Bí thư Thành ủy Vị Thanh. Qua hơn 42 năm công tác, bất cứ ở cương vị nào, ông Võ Minh Tâm luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, qua 5 năm là Bí thư Thành ủy Vị Thanh, ông luôn nỗ lực, cố gắng, tìm tòi, học hỏi, cầu thị, cống hiến, là trung tâm đoàn kết để đưa thành phố ngày càng phát triển, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa thành phố trở thành đô thị loại II, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở và đại hội Đảng cấp thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025, thể hiện trách nhiệm với Đảng với Nhân dân vì sự phát triển của thành phố. Thành quả nguyên Bí thư Thành ủy để lại cho thành phố là bài học sâu sắc về cuộc sống, ý thức trách nhiệm, say mê trong công việc. Ông Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang mong muốn ông Võ Minh Tâm sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục quan tâm theo dõi, tiếp tục  xây dựng cho sự phát triển của tỉnh và thành phố trong những năm tới đây.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng