xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Tỉnh Hậu Giang thăm chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo, hộ người có công là đối tượng bảo trợ xã hội

Ngày 18-06-2020 - Lượt xem: 48

Nằm trong các hoạt động chăm lo tết Canh Tý năm 2020, ngày 17/01/2020, tại Uỷ ban nhân dân phường VII,  thành phố Vị Thanh, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ, Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường và Công ty TNHH Xuất khẩu lương thực, thực phẩm Miền Tây tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo là người có công, là đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Vị Thanh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự buổi trao quà có ông Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Tại đây, bà Hồ Thu Ánh - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang đã nhận bảng tượng trưng  tặng 1.000 phần quà của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ trị giá 500 triệu đồng, nhận 300 phần quà, 3 căn nhà tình nghĩa trị giá 300 triệu đồng của Công ty Cổ phần địa ốc Cát Tường.

Dịp này, thành phố Vị Thanh có 67 gia đình là hộ nghèo, hộ người có công là đối tượng bảo trợ xã hội đặc biệt khó khăn được nhận quà, mỗi phần gồm 500 ngàn tiền mặt, cùng 1 phần quà. Từ đó, thể hiện sự chăm lo của các cấp các ngành đối với các gia đình vui đón mùa xuân mới, giúp các gia đình vui xuân đón tết thêm trọn vẹn.

Thùy Linh

Đang online: 2
Hôm nay: 363
Đã truy cập: 1651232
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.