Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ nông nghiệp Anh Đào

Ngày 12-08-2022 - Lượt xem: 81

Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ nông nghiệp Anh Đào có trụ sở tại huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh với ngành chính là trồng rau, đậu các loại, trồng hoa và cây cảnh. Với quy mô dự kiến thực hiện dự án khoảng 25 ha, định hướng trồng thử nghiệm một số giống dừa sáp tại Hậu Giang. Về phía Ban Quản lý đã cung cấp một số thông tin về quy hoạch, điều kiện tự nhiên, định hướng thu hút đầu tư. Trung tâm khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp Hậu Giang đã giới thiệu cho doanh nghiệp một số Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh khi doanh nghiệp có nhu cầu muốn hợp tác.

Doanh nghiệp tìm hiểu đầu tư tại Khu

Qua cuộc họp, nhà đầu tư có cuộc khảo sát tại thực địa tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang với mong muốn hợp tác, thực nghiệm trình diễn trồng dừa sáp tại Khu. Thời gian tới, dự kiến phía Ban và Công ty sẽ ký kết hợp tác trồng thử nghiệm giống dừa sáp tại Khu. Đồng thời, sẽ nghiên cứu hồ sơ xin chấp thuận chủ trương đầu tư khi có nhu cầu.

Phòng Kế hoạch - Đầu tư