xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thường trực HĐND xã Tân Phú Thạnh giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri

Ngày 18-10-2021 - Lượt xem: 88

Ngày 07/10/2021, Thường trực HĐND xã Tân Phú Thạnh thông qua kết quả giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri trên địa bàn xã. Tham dự cùng Đoàn giám sát có ông Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Tân Phú Thạnh.

Theo kết quả giám sát của Thường trực HĐND xã, từ sau kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa XI đến trước kỳ họp thứ 2 HĐND xã khóa XII, nhiều ý kiến, kiến nghị, kiến nghị của cử tri cơ bản đã được UBND xã và các ngành thực hiện nghiêm túc, thể hiện trách nhiệm với cử tri và Nhân dân. Nhiều ý kiến, kiến nghị chính đáng của người dân đã được giải quyết kịp thời: như việc cấp nước sạch cho người dân trên địa bàn xã; việc mở rộng tuyến đường cặp sông Ba Láng; việc điều chỉnh thông tin của thân nhân gia đình liệt sĩ...

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Sáu đề nghị Thường trực HĐND, hai Ban HĐND, đại biểu HĐND và UBND xã cần tiếp tục quan tâm nắm bắt ý kiến, kiến nghị của cử tri, nghiên cứu văn bản trả lời, đánh giá kết quả giải quyết của cơ quan có thẩm quyền, nhất là những nội dung giải quyết, trả lời chưa đáp ứng yêu cầu hoặc chưa đúng cam kết; Thường trực HĐND xã tiếp tục chú trọng giám sát việc thực hiện trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc giải quyết kiến nghị của cử tri, có ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền về giải pháp, thời gian cam kết thực hiện đối với từng nội dung kiến nghị cụ thể; công tác công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng các báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri cần được thực hiện thường xuyên để cử tri và Nhân dân biết, giám sát…/.

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. GIAM SAT TRA LOI Y KIEN CU TRI NGÀY 18-10-21.doc_20211018170730.doc

Đang online: 5
Hôm nay: 4524
Đã truy cập: 1655391
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.