xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thành ủy Vị Thanh tổ chức mít tinh kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Ngày 18-06-2020 - Lượt xem: 12

Chiều ngày 18/5/2020, Thành ủy Vị Thanh tổ chức mít tinh kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và khánh thành Phòng truyền thống của thành phố. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang, đồng chí Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh cùng các đồng chí cao niên tuổi Đảng, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành uỷ; Chủ tịch HĐND, UBND các phường, xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy đã ôn lại cuộc đời, sự nghiệp và những giá trị truyền thống trong đó nêu bật những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Thông qua đó nâng cao trách nhiệm của toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong việc thực hiện Di chúc của Người, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nói đi đôi với làm góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; những nỗ lực và thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian qua nhằm tri ân tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là công tác “đền ơn đáp nghĩa”, xây dựng bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp, phát triển xứng tầm là đô thị trung tâm của Tỉnh lỵ Hậu Giang.

Tại hội nghị, thành phố tiến hành trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí và 8 đồng chí 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng; phát biểu cảm tưởng của đồng chí Trần Ngọc Lâm - Nguyên phó Bí thư Thường Thành ủy, là đảng viên đạt huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Sau Lễ mít tinh các đồng chí tại Hội nghị đã đến tham quan Phòng Truyền thống của thành phố và thành kính thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây là công trình nhằm lưu giữ, trưng bày các tư liệu, hiện vật, hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ nhằm giúp thế hệ sau hiểu rõ về quá trình phát triển và những cống hiến to lớn của thế hệ lãnh đạo thành phố trong lịch đấu tranh kiên cường, những thành tích trong quá khứ và những thành tựu nổi bật của thành phố trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh phòng truyền thống của thành phố Vị Thanh

Ban Tuyên giáo Thành ủy

Đang online: 3
Hôm nay: 415
Đã truy cập: 18278
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.