Thành phố Vị Thanh được chọn tổ chức đại hội thể dục thể thao điểm cấp huyện, thị, thành của tỉnh

Ngày 20-10-2021 - Lượt xem: 66

Ngày 19/10/2021, ông Lưu Văn Dủ - Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với Ban Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hậu Giang về công tác tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp thành phố và 1 số hoạt động du lịch trên địa bàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Theo kế hoạch, thành phố Vị Thanh được tỉnh chọn tổ chức đại hội thể dục thể thao điểm cấp, huyện, thị thành của tỉnh. Dự kiến, Đại hội cấp thành phố tổ chức 14 môn thi đấu, diễn ra trong tháng 01 và 02 năm 2022. Để đại hội xứng tầm với đơn vị điểm, tỉnh đề nghị thành phố phối hợp với các cơ quan chuyên môn của sở, ngành tỉnh xây dựng lại qui mô, số môn xứng tầm. Đồng thời, xây dựng các phương án phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo theo yêu cầu đề ra. Trên cơ sở đó, hoàn chỉnh kế hoạch để triển khai tốt đại hội lần này.

Bên cạnh đó, thành phố cùng tỉnh cũng trao đổi các nội dung về phát triển lĩnh vực du dịch, trong đó, chú ý xây dựng các điểm dừng chân, sản phẩm du lịch cộng đồng và quà tặng từ những sản vật ở địa phương.