xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thành phố Vị Thanh tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 16 (giữa năm 2020) Hội đồng nhân dân tỉnh

Ngày 27-08-2020 - Lượt xem: 19

Ngày 24/7/2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang trúng cử trên địa bàn thành phố Vị Thanh gồm ông Nguyễn Hữu Tình, Võ Minh Tâm, Trương Thanh Bình, Huỳnh Thị Ngọc Hường và Lê Trung Kiên tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 16 (kỳ họp giữa năm 2020) Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự có Đại biểu Hội đồng nhân dân ba cấp, các Sở, ngành tỉnh, thành phố, phường, xã và có trên 110 cử tri.

 

 

Quang cảnh Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã báo cáo với cử tri về nội dung, chương trình, các hoạt động diễn ra tại kỳ họp thứ 16 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2020) và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp giữa năm 2020 theo luật định. Đa số cử tri các địa phương đã bày tỏ niềm tin, phấn khởi trước kết quả đạt được của kỳ họp giữa năm 2020 Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang, đồng thời cũng kiến nghị nhiều vấn đề phát triển kinh tế - xã hội, liên quan đến đời sống của người dân trên địa bàn thành phố. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân ba cấp ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri, các ngành, địa phương có liên quan và đã trực tiếp giải đáp, làm rõ thêm các vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri đặt ra.

Phát biểu kết thúc buổi tiếp xúc, thay mặt đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang trúng cử trên địa bàn thành phố, ông Nguyễn Hữu Tình - Bí thư Thành ủy Vị Thanh đánh giá cao tinh thần làm việc, trách nhiệm của cử tri và đại biểu tham dự. Ông chỉ đạo sau đợt tiếp xúc cử tri lần này, đối với trách nhiệm của Trung ương, của tỉnh, Đoàn sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị gửi đến Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh để trả lời và sẽ báo cáo kết quả đến cử tri trong đợt tiếp xúc lần sau; đối với các vấn đề thuộc trách nhiệm của thành phố và phường, xã, địa phương tiếp thu và quan tâm giải quyết nhanh các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

Bá Huấn

Đang online: 1
Hôm nay: 230
Đã truy cập: 47047
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.