Thành phố Vị Thanh thăm và tặng quà cho hộ gia đình mất người thân do dịch bệnh Covid-19

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 44

Ngày 25/1/2022, thành phố Vị Thanh phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình có người chết do dịch bệnh Covid-19, ở phường IV và phường V.

Ông Lưu Văn Dủ - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho gia đình có thân nhân chết vì COVID-19.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 2 hộ gia đình có người chết do dịch bệnh Covid-19 và 3 trẻ em có cha hoặc mẹ chết do dịch bệnh Covid-19. Tại mỗi nơi đến, đoàn gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, thăm hỏi sinh hoạt và việc học hành của các trẻ. Đồng thời, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát người thân trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Dịp này, đoàn trao tặng 2 hộ gia đình mỗi hộ 1 phần quà, trị giá 1,5 triệu đồng, đối với 3 trẻ em có cha hoặc mẹ chết do COVID-19, mỗi trẻ 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hữu Nghị