xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thành phố Vị Thanh dừng tổ chức một số sự kiện dịp tết Nhâm Dần 2022

Ngày 31-12-2021 - Lượt xem: 395

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Ban Chỉ đạo tổ chức các ngày lễ lớn thành phố Vị Thanh họp thông qua Kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Nhâm Dần năm 2022”. Đến dự có Ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố. Ông Lưu Văn Dủ - Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Ông Lưu Văn Dủ - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu kết luận cuộc họp

Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Hậu Giang, trong tổ chức các sự kiện mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Thành phố Vị Thanh chỉ tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm, ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2022), không tổ chức các buổi họp mặt gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo; dừng các sự kiện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tập trung đông người nơi công cộng. Thay vào đó, thành phố sẽ kết hợp với tỉnh và phường, xã tổ chức các đoàn đi chúc tết đến các gia đình.

Đối với trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, từng xã, phường có kế hoạch họp mặt hoặc đến từng nhà để trao quà cho các em. Điểm mới trong chuỗi sự kiện này là thành phố tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong do dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, thành phố cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, chỉnh trang đô thị tạo không khí vui tươi cho người dân vui xuân đón tết, đồng thời kết hợp với tuyên truyền các nội dung về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Thanh Hải


Đang online: 5
Hôm nay: 1151
Đã truy cập: 1622659
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.