Thành phố Vị Thanh: Tiếp và làm việc với Đoàn Công ty TNHH Pacific Group

Ngày 07-05-2021 - Lượt xem: 17

Sáng ngày 07/5/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Công ty TNHH Pacific Group do Ông Lê Ngọc Ánh Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Hiệp hội đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thành phố Vị Thanh do bà Lê Thùy Trang - Chủ tịch Hiệp hội cùng đến để tìm hiểu đầu tư các dự án trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Về phía thành phố Vị Thanh có bà Trần Hoa Phượng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố.

Công ty TNHH Pacific Group hoạt động trong các lĩnh vực phát triển dự án năng lượng tái tạo bao gồm và không giới hạn về phát triển các dự án điện mặt trời, điện sinh khối, điện gió; hạ tầng giao thông; bất động sản; dự án môi trường; dự án nông nghiệp sạch và tái tạo; kinh doanh nhiên liệu sinh khối, xuất nhập khẩu vật tư, sản phẩm Việt Nam, Nhật Bản, Châu Âu và Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, các cơ quan chuyên môn của thành phố đã thông tin tới nhà đầu tư các chính sách ưu đãi của tỉnh Hậu Giang, các dự án thành phố Vị Thanh đang kêu gọi thu hút đầu tư. Đại diện Công ty Ông Lê Ngọc Ánh Minh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của thành phố Vị Thanh trong những năm gần đây đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác đầu tư trên địa bàn thành phố Vị Thanh trên các lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư cầu dân sinh phục vụ đi lại của nhân dân vùng sâu, vùng xa; mở rộng cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp để kêu gọi xúc tiến các doanh nghiệp đầu tư vào thành phố; nhà máy chế biến khóm xuất khẩu tại xã Hỏa Tiến vì đây là nguồn nguyên liệu khóm lớn nhất của thành phố Vị Thanh; khai thác các hồ sinh thái trên địa bàn thành phố để phát triển du lịch.

Đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh, bà Trần Hoa Phượng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cảm ơn Công ty TNHH Pacific Group đã có nhã ý quan tâm mong muốn đầu tư trên địa bàn thành phố Vị Thanh, đồng thời giải đáp các vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm, tạo môi trường đầu tư thuận lợi, mong muốn trở thành điểm đến hấp dẫn, vận dụng tối đa các chính sách ưu đãi tốt nhất cho nhà đầu tư góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng thời giao các cơ quan chuyên môn có liên quan tích cực hỗ trợ tạo điều kiện cần thiết cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó Hiệp hội đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thành phố hứa sẽ hỗ trợ thành phố Vị Thanh xây dựng các tiêu chí chính quyền điện tử, đô thị thông minh, chuyển đổi số góp phần đưa thành phố Vị Thanh ngày càng phát triển xứng đáng với đô thị loại II, trung tâm của tỉnh Hậu Giang.

Kết thúc buổi làm việc phía thành phố đưa Đoàn đi khảo sát thực tế một số nơi như: Hồ Đại Hàn, Cụm Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp để giới thiệu tiềm năng, lợi thế của thành phố cho nhà đầu tư./.

Thúy Việt