Thành phố Vị Thanh: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức du lịch cộng đồng và du lịch nông nghiệp

Ngày 10-08-2022 - Lượt xem: 108

Ngày 10/8/2022, Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Vị Thanh phối hợp với Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức du lịch cộng đồng và du lịch nông nghiệp.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự có 50 học viên là công chức văn xã hội, Chủ tịch Hội nông dân xã, phường; trưởng ấp, đại diện hộ dân có tìm năng phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp trên địa bàn thành phố.  Tại đây, giảng viên Trường cao đẳng Du lịch Cần Thơ trình bày các quan điểm về điểm đến và tiềm năng phát triển điểm đến du lịch cộng đồng và du lịch nông nghiệp tại Hậu Giang; Du lịch cộng đồng và du lịch nông nghiệp lý thuyết và thực tin; Tổ chức Du lịch cộng đồng; Tổ chức hoạt động du lịch nông nghiệp.

Lớp tập huấn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực về du lịch cho thành phố, kiến thức, kỹ năng thuyết minh, giới thiệu về văn hóa, con người, lịch sử vùng đất Vị Thanh. Đặc biệt, là năng lực tiếp cận, đón tiếp và phục vụ khách du lịch chuyên nghiệp hơn, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và thúc đẩy kinh tế địa phương.

Tin, ảnh: Lê Ngọc Tiếm