Thành phố Vị Thanh: Hưởng ứng đóng góp kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid 19

Ngày 28-05-2021 - Lượt xem: 47

Ngày 28/5/2021, tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang. Hưởng ứng lới kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang về vận động đóng góp kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid 19, thành phố Vị Thanh phát động trong cán bộ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tham gia cuộc họp trực tuyến đóng góp tiền ủng hộ, qua phát động có gần 40 đồng chí tham gia cuộc họp đóng góp nhanh được 6,8 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng, chống dịch Covid 19.

Đóng góp ủng hộ tại thành phố Vị Thanh

Được biết tại cuộc họp trực tuyến sơ kết công tác tháng 5/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang các huyện, thị xã, thành phố và tại phòng họp của UBND tỉnh đã đóng góp được  hơn 106 triệu đồng ủng hộ kinh phí mua vắc xin và công tác phòng, chống dịch covid 19.

Hoàng Chương