xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thành phố Vị Thanh: Bắt quả tang 02 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Ngày 22-12-2021 - Lượt xem: 859

Qua tin báo của người dân, Công an thành phố Vị Thanh vừa bắt quả tang 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu nhà trọ Thanh Hằng ở số 37 đường 3/2 phường V thành phố Vị Thanh.

Đối tượng Lê Quốc Việt tại cơ quan Công an thành phố Vị Thanh

          Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 21/12/2021, lực lượng phát hiện đối tượng Phạm Ngọc Phi Vàng sinh năm 2000, ngụ ấp 3 xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy điều khiển xe gắn máy chở Lê Quốc Việt – sinh 1992 ( biệt danh Cu Cười) ngụ khu vực 4 phường I, thành phố Vị Thanh từ trong nhà trọ Thanh Hằng ra đường 3/2 có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện trong ví và túi áo khoát của Lê Quốc Việt có 01 đoạn ống hút hàn kín hai đầu có chứa chất màu hồng, 05 bịt ni-long hàn kín, bên trong có chứa tinh thể màu trắng được Việt khai nhận là ma túy đá và hồng phiến. Lực lượng đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi tàng trữ ma túy, ngoài ra Cảnh sát còn thu giữ của đối tượng Việt và Vàng 01 cái còng, 01 con dao cùng một số dụng cụ sử dụng ma túy để điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Việt khai nhận số ma túy trên mua của một người lạ ở thành phố Hồ Chí Minh với giá sáu trăm ngàn đồng để sử dụng cho bản thân và sau đó bị bắt. Lê Quốc Việt là đối tượng nghiện ma túy, có 02 lần đi cai nghiện và qua test nhanh 02 đối tượng đều dương tính với ma túy. Công an thành phố Vị Thanh tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật./.

Tin, ảnh: Nhật Cường


Đang online: 3
Hôm nay: 2206
Đã truy cập: 1677385
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.