xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Thành phố Ngã Bảy triển khai, quán triệt Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Ngày 14-10-2021 - Lượt xem: 33

Từ ngày 10/9 đến nay, thành phố Ngã Bảy đã cơ bản hoàn thành triển khai, quán triệt Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Tính đến nay, toàn Đảng bộ thành phố đã tổ chức tổng số 151 Hội nghị có 2.718/2.762 đảng viên dự học, đạt 98,40%. Các đơn vị tiếp tục triển khai cho số đảng viên còn lại, công chức, viên chức ngoài đảng và đoàn viên, hội viên các đoàn thể, dự kiến hoàn thành trong tháng 10/2021.

 

 

Trước tính hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Thành ủy Ngã Bảy đã chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ tổ chức triển khai học tập, quán triệt tại đơn vị bằng hình thức xem video clip do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang xây dựng và phát hành, mỗi Hội nghị không quá 20 đồng chí để đảm bảo phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, phân công các thành viên Tổ kiểm tra việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết các cấp thành phố thực hiện kiểm tra việc học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa tại các tổ chức cơ sở đảng trong Đảng bộ gắn với tăng cường công tác kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh, tuyên truyền, nhắc nhở Nhân dân thực hiện tốt mô hình “người dân giám sát người dân” trong phòng, chống dịch, quyết tâm giữ vững “vùng xanh”, ổn định cuộc sống trong trạng thái bình thường mới.

 

 

Ngoài ra, trong đợt học này Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đã hướng dẫn việc xây dựng kế hoạch, mô hình tập thể và kế hoạch toàn khóa, cam kết của đảng viên, kế hoạch toàn khóa và kế hoạch năm 2021 của cán bộ ngoài đảng, dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 11/2021.

Đánh giá kết quả tổ chức học tập, Đồng chí Hồ Quốc Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy - Tổ trưởng Tổ kiểm tra, giám sát khẳng định: Tuy việc triển khai, quán triệt Chuyên đề diễn ra trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều đơn vị có vai trò chủ công trong phòng, chống dịch. Nhưng hầu hết các cấp ủy và đảng viên thể hiện học tập với tinh thần tích cực, nghiêm túc đảm bảo yêu cầu đề ra.

Minh Luân


Đang online: 5
Hôm nay: 1200
Đã truy cập: 1622708
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.