Thành phố Ngã Bảy đón 95 Thành niên xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 17-01-2022 - Lượt xem: 69

Sáng ngày 14/01 Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức lễ đón 95 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đến dự có ông Diệp Minh Tuấn- Phó chủ tịch UBND thành phố.

ông Diệp Minh Tuấn trao quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha ông đi trước và với trách nhiệm của thanh niên đối với quê hương đất nước, tất cả 95 quân nhân của thành phố đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội. Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Diệp Minh Tuấn biểu dương tin thần học tập, rèn luyện của các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương lần này. Mong rằng tới đây các thanh niên tiếp tục tham gia các hoạt động tại địa phương, tiếp tục tham gia lao động, sản xuất để xứng đáng là công dân có ích cho gia đình và xã hội. Dịp này, UBND thành phố hỗ trợ mỗi quân nhân xuất ngũ 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Bảo Toàn