Thành đoàn Vị Thanh trao 50 túi an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 14-10-2021 - Lượt xem: 52

Hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động và kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Ngày 14/10/2021, Thành đoàn Vị Thanh trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng gồm gạo, các nhu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày cho người dân, hội viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 ở khu vực 4, phường III.

Anh Nguyễn Cẩm Lựa – Bí thư Thành đoàn Vị Thanh trao túi an sinh cho người dân

Được biết, hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” đoàn thanh niên ở thành phố Vị Thanh đã vận động trao 710 túi an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 170 triệu đồng. Thành đoàn tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội cùng chung tay để thực hiện chương trình "Triệu túi an sinh", góp phần cùng địa phương chia sẻ khó khăn với người dân.

Tin, ảnh: Hồng Cầu