Thành đoàn Vị Thanh các hoạt động hưởng ứng “Ngày tình nguyện vì đàn em thân yêu”

Ngày 04-08-2021 - Lượt xem: 50

Ngày 01/8/2021, Thành đoàn Vị Thanh tổ chức “Ngày tình nguyện vì đàn em thân yêu” tại đơn vị phường III. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 nhằm chăm lo, động viên về mặt vật chất và tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên các phần quà không trao trực tiếp cho các em học sinh, đại diện Thành đoàn Vị Thanh đã trao bảng tượng trưng cũng như những phần quà cho đại diện trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi gồm: 120 bộ đồ đồng phục thể dục, 100kg gạo, 200 quyển tập, 01 chiếc xích đu, tổng kinh phí hơn 13 triệu đồng. Ngoài ra, cơ sở Đoàn, Hội, Đội các phường, xã cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động Ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” như: vận động giúp đỡ, tặng quà cho 227 em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; sửa chữa, nâng cấp 01 điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi;….tổng trị giá các hoạt động hơn 40 triệu đồng.