Thăm chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trao nhà đại đoàn kết và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn Tỉnh

Ngày 24-01-2022 - Lượt xem: 23

Ngày 24 tháng 01 năm 2022, Thường trực: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Hậu Giang tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có người tử vong do Covid-19; trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn huyện Châu Thành A và thị xã Long Mỹ.

Ông Lê Công Lý, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (bìa phải) thăm, tặng quà Mẹ VNAH: Nguyễn Thị Tư, cư ngụ: ấp Trường Phước A, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Thường trực: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Hậu Giang tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có người tử vong do Covid-19; trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và chúc thọ Người cao tuổi tại thị xã Long Mỹ và huyện Châu Thành A. Nhân dịp này, đoàn đã tặng mỗi Mẹ VNAH với số tiền là 1.000.000 đồng;  hộ nghèo có người tử vong do Covid-19 với số tiền là 500.000 đồng; người cao tuổi (tròn 100 tuổi) với số tiền là 700.000 đồng 5m vải lụa và thiếp mừng thọ 100 tuổi; trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trị giá 50.000.000 đồng. Tại các điểm đến thăm, các đồng chí trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình có người tử vong do Covid-19 vượt khó vươn lên và đón Tết Nhân Dần năm 2022 đầm ấm, an toàn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đi thăm và chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có người tử vong do Covid-19; cơ sở bảo trợ xã hội; người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang năm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và chúc thọ Người cao tuổi của Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 22/01 năm 2022 đến ngày 28/01/2022./.

Lý Nhựt Trường