xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ HẬU GIANG - BÁO HẬU GIANG – ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HẬU GIANG “THẮT CHẶT NGHĨA TÌNH, NÂNG TẦM TRÁCH NHIỆM”

Ngày 22-06-2022 - Lượt xem: 103

 

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/62022), Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang đã tổ chức đến thăm và chúc mừng Báo Hậu Giang và Đài Phát thanh Truyền hình Hậu Giang. Buổi gặp gỡ giữa 03 đơn vị diễn ra trong không khí nồng ấm, chân tình, phấn khởi. Các đơn vị đã thăm hỏi, chia sẻ những thành tích đạt được, những khó khăn đang cần khắc phục và những trăn trở, khát vọng vươn lên trong thời gian tới.

Thông qua buổi gặp gỡ, các đơn vị đã tiếp tục khẳng định phương châm “Thắt chặt nghĩa tình, nâng tầm trách nhiệm” đã, đang và sẽ là nguyên tắc cơ bản trong liên kết, phối hợp giữa các đơn vị trong thời gian tới; là điều kiện cần để mỗi đơn vị hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị, góp phần to lớn vào thành tích chung thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhất là Chương trình số 50, Kết luận số 159, Nghị quyết số 05, Quy định số 1120, Đề án số 04, Đề án số 05 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang, thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị cụ thể của từng đơn vị.

Lãnh đạo 03 đơn vị thống nhất quyết tâm trong thời gian tới sẽ tổ chức kết nối bằng những hoạt động chính trị - xã hội cụ thể, tạo môi trường sinh hoạt chính trị rộng mở, sinh động, hiệu quả cho đông đảo cán bộ, công chức, viên chức cùng tham gia. Đặc biệt, trong năm 2022, Trường Chính trị sẽ kết nối với Báo Hậu Giang trong hoạt động của chuyên trang “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”; kết nối với Đài Phát thanh Truyền hình và Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Tọa đàm khoa học “Phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững vùng đồng bằng sông Cửu Long”. (T.Hiếu)


Đang online: 9
Hôm nay: 1366
Đã truy cập: 669479
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.