TPVT: Công bố quyết định nghỉ hưu và điều động, bổ nhiệm công chức

Ngày 01-08-2022 - Lượt xem: 127

Ủy ban nhân thành phố Vị Thanh vừa tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu và điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Vị Thanh. Ông Lưu Văn Dủ  - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh chủ trì buổi trao quyết định.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/8/2022 đối với ông Hồ Hồng Lâm – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Vị Thanh. Đồng thời, công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức của Chủ tịch UBND thành phố đối với bà Võ Thị Hồng Lan – Phó Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân thành phố giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Vị Thanh với thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/8/2022.