TP.Vị Thanh: Đón quân 121 nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ngày 10-01-2023 - Lượt xem: 85

Ngày 10/01/2020, Thành phố Vị Thanh long trọng tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đây là những thanh niên ưu tú của thành phố tình nguyện nhập ngũ ở mùa tuyển quân năm 2021. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phong – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Vị Thanh, đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố, Ban chỉ huy quân sự phường xã và đông đảo người thân, gia đình của các quân nhân.

Ông Huỳnh Thanh Phong – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Vị Thanh biểu dương và mong muốn các quân nhân xuất ngũ tiếp tục góp sức xây thành phố Vị Thanh ngày càng giàu đẹp.

Hòa cùng không khí toàn phấn khởi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang hăng hái thi đua lặp thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Mừng xuân Quý Mão 2023… làm cho niềm vui, niềm tự hào của Lễ đón tiếp quân nhân, những người con ưu tú của Vị Thanh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về đia phương được nhân lên gấp bội.

Tại lễ đón tiếp, ông Huỳnh Thanh Phong – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Vị Thanh đã biểu dương sự nghiêm chỉnh chấp hành tốt nội quy ở đơn vị, tích cực học tập,  rèn luyện và khắc phục khó khăn của các quân nhân trong hai năm qua. Đồng thời, thông tin nhanh về kết quả nổi bật mà thành phố đạt được và kêu gọi các quân nhân hãy tiếp tục tham gia, ra sức cống hiến nhiều hơn nữa khi về địa phương; Chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành tạo điều kiện thuận lợi để các quân nhân tiếp tục tham gia lực lượng dự bị động viên, được đào tạo nghề và phát triển kinh tế.

Đợt xuất ngũ lần này, thành phố đón nhận 121 quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc với thời hạn 2 năm ở 03 đơn vị gồm : Trung đoàn bộ binh 20 của Sư đoàn 330/Quân khu 9; Bộ Công an và  Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang. Tại buổi lễ, đại diện cho các quân nhân xuất ngũ, đồng chí Phan Quốc Khanh – Nguyên là trung sĩ Trung đoàn bộ binh 20 của Sư đoàn 330 của Quân khu 9 bày tỏ niềm phấn khởi về sự phát triển, đổi thay mọi mặt của Vị Thanh hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa hình ảnh người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống yêu nước của quê hương trên mọi lĩnh vực để cùng chung sức xây dựng thành phố Vị Thanh ngày càng phát triển và hiện đại.