xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

TP.Vị Thanh: Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân năm 2023

Ngày 17-01-2023 - Lượt xem: 41

 

Ngày 16/01/2023, Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao Và Truyền Thanh thành phố Vị Thanh tổ chức Hội thi đơn ca “Tiếng hát mừng Xuân” mở rộng và Hội thi “Tiểu phẩm, trích đoạn cải lương” thành phố Vị Thanh năm 2023.

Tiểu phẩm dự thi của đội văn nghệ phường I

Dự vòng chung kết có 21 thí sinh tự do và 9 đội đến từ xã, phường trong thành phố. Các thí sinh dự thi trình bày những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đoàn kết đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc; ca ngợi truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và  ca ngợi thành tựu đổi mới của quê hương Hậu Giang. Nội dung tiểu phẩm: vui xuân, đón tết, những hoạt động xung quanh cuộc sống của con người trong xã hội; Trích trong những vở tuồng cải lương được phép lưu hành. Đối tượng tham gia là diễn viên không chuyên, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và các tỉnh lân cận, hội thi diễn ra từ ngày 16 đến 17/1/2023.

Qua Hội thi tạo điều kiện để diễn viên không chuyên trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau, đồng thời tạo môi trường thuận lợi để mọi người cùng tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trên cơ sở đó nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của phong trào văn hóa văn nghệ địa phương.

Tin, ảnh: Phú Toàn

 

 


Đang online: 9
Hôm nay: 4294
Đã truy cập: 1417721
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.