TP.Vị Thanh: Công an thành phố Vị Thanh chúc Tết các đơn vị

Ngày 17-01-2023 - Lượt xem: 95

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn lãnh đạo Công an thành phố do đồng chí Thượng tá Võ Thái Hồng- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố đến thăm, chúc Tết và tặng quà lực lượng Công an xã, phường trên địa bàn.

Thượng tá Võ Thái Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố chúc Tết và tặng quà cho Công an xã Tân Tiến

Thay mặt Ban lãnh đao Công an thành phố, Thượng tá Võ Thái Hồng ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, quyết liệt của các đơn vị trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nghiêm túc phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT của Giám đốc Công an tỉnh và Công an thành phố đề ra.

Đồng thời, nhấn mạnh tình hình hoạt động tội phạm, có nhiều diễn biến phức tạp trong dịp Tết, do đó lực lượng Công an cần tập trung chủ động, nắm chắc tình hình, tập trung quản lý địa bàn, đề cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm và các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp, cố ý gây thương tích, đánh bạc, tội phạm ma túy, phòng chống pháo nổ, đảm bảo an toàn giao thông, không để xảy ra đốt pháo trái phép.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Trưởng Công an thành phố gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời yêu cầu Ban chỉ huy các đơn vị tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho cán bộ chiến sỹ đảm bảo thiết thực, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấy cao, vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ./.

Tin, ảnh: Hoàng Nguyệt - CATP Vị Thanh