TP.Vị Thanh: Bắt đối tượng tàng trữ hơn 697 gram ma túy đá

Ngày 29-08-2022 - Lượt xem: 296

Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Hậu Giang vừa cho kết quả giám định toàn bộ tinh thể rắn thu giữ của đối tượng tên Nguyễn Thị Gấm là chất ma túy dưới dạng ma túy đá có tổng trọng lượng 697,7788 gram.

Trước đó vào lúc 12giờ10 phút ngày 27/08/2022, tại dốc cầu Quan Đế Miếu trên đường 3/2 đoạn khu vực 3, phường V, thành phố Vị Thanh, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an thành phố phối hợp với Phòng PC04 Công an tỉnh Hậu Giang bắt quả tang một đối tượng trên đường đi bán ma túy, đối tượng là Nguyễn Thị Rấm, sinh năm 1987, thường trú khu vực 6, phường IV. Tang vật thu được trên người đối tượng tại hiện trường là 03 bịt nylon hàn kín bên trong chứa tinh thể rắn. Rấm khai nhận chất rắn trong 03 bịch nylon trên là ma túy đá, đang đi bán cho một thanh niên tên Nam thì bị bắt.