TP.Vị Thanh: Bàn giao 8 căn nhà Đại đoàn kết

Ngày 17-01-2023 - Lượt xem: 53

Ngày 17/01/2023, tại nhà bà Trương Hồng Yến ấp 4 xã Vị Tân, UBMTTQ VN thành phố phối hợp UBMTTQ xã Vị Tân tổ chức buổi trao quyết định nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Tình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ, ông Trần Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ Tịch UBMT tổ quốc thành phố Vị Thanh và 8 hộ nghèo được nhận nhà Đại đoàn kết.

Lãnh đạo thành phố Vị Thanh cùng gia đình mở băng nhà Đại đoàn kết

Theo đó có 8 hộ dân khó khăn về nhà trên địa bàn thành phố được nhận nhà đại đoàn kết trong đợt trao này. Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Trong đó, Công ty xổ số kiến thiết Hậu Giang tài trợ 7 căn tổng số 350 triệu đồng, quỹ người nghèo thành phố Vị Thanh hỗ trợ 1 căn 50 triệu đồng.