TP Vị Thanh: 47 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm năm 2022

Ngày 07-06-2022 - Lượt xem: 51

Ngày 07/6/2022, Công an thành phố Vị Thanh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang về thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sĩ công an thành phố đến niên hạn. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Tình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân thành phố Vị Thanh.

Ông Nguyễn Hữu Tình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Vị Thanh trao quyết định của Giám đốc công an tỉnh Hậu Giang thăng bậc hàm cấp từ thượng úy lên đai úy.

Năm nay, Công an thành phố Vị Thanh có 47 cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn, đủ điều kiện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó, nâng lượng thượng tá và trung tá cho 02 đồng chí; thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá 01 đồng chí; từ Đại uý lên Thiếu tá 16 đồng chí, từ Thượng uý lên Đại uý 10 đồng chí, từ Trung uý lên Thượng uý 09 đồng chí và từ thiếu uý lên Trung uý 05 đồng chí.

Thiếu uý Lê Thanh Duy -  Cán bộ Đội an ninh, Công an thành phố Vị Thanh tự hào và hạ quyết tâm: “Đây là niềm niềm vinh dự, niềm tự hào đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện của cá nhân và tất cả các đồng chí được thăng cấp bật hàm hôm nay. Đồng thời là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Ngành đối với sự cống hiến của mỗi cán bộ chiến sĩ. Luôn chủ động, quyết tâm, sáng tạo, mưu trí dũng cảm trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.”