xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Sống là chính mình giữa đời muôn hình

Ngày 28-05-2022 - Lượt xem: 5

          Giữa những con người vừa xa lạ lại thân quen, giữa những bộn bề cuộc sống hối hả ngược xuôi, chúng ta - những cá thể nhỏ bé luôn phải học cách thích nghi và thay đổi để phù hợp với môi trường sống không ngừng biến đổi và phát triển. Thế nhưng, làm cách nào để thích nghi trước sự thay đổi của cuộc sống mà vẫn giữ được cốt lõi của tâm hồn, giữ được cái tôi của bản thân, và chúng ta chợt nhận ra “Sống là chính mình giữa đời muôn hình” trở nên thật khó khăn nhưng lại vô cùng cần thiết.

          “Sống là chính mình giữa đời muôn hình” thuộc Tủ sách trí tuệ của SBOOKS mang đến cho bạn đọc một thông điệp ý nghĩa “Khi bạn là chính mình bạn sẽ tràn đầy năng lượng để vượt qua mọi khó khăn, để tận hưởng cuộc sống và để lan tỏa yêu thương”. Qua hơn 200 trang sách, chúng ta học được những bài học bổ ích vì “Bạn là món quà, không phải là bản sao, hãy cứ tự tin là chính mình!”, học được cách biến khuyết điểm thành lợi thế qua câu chuyện “Bài học từ người Thầy dạy võ”, biết rằng “Phần lớn hạnh phúc hay bất hạnh được quyết định bởi tính cách của bạn chứ không phụ thuộc vào hoàn cảnh” và hiểu rằng “Chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong cuộc đời này, vì thế hãy sống sao cho xứng đáng, cho thật ý nghĩa”.

          Tập hợp 71 câu chuyện nhỏ với những chủ đề khác nhau, mỗi câu chuyện lại hàm ý những bài học sâu sắc về những khía cạnh đa dạng của cuộc sống nhưng lại tạo nên một tổng thể hài hòa và đồng nhất để cùng hướng đến một mục tiêu giúp người đọc “Sống là chính mình”.

          Để tiếp thêm nghị lực trên con đường dài phía trước, để biến những suy nghĩ thành hành động cụ thể và để tự do làm những điều mình thích, hãy một lần tìm đọc quyển “Sống là chính mình giữa đời muôn hình” tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./.

THÚY VI

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. SONG LA CHINH MINH GIUA DOI MUON HINH.duyet.docx_20220528121312.docx

Đang online: 1
Hôm nay: 2295
Đã truy cập: 565940
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.