xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội làm việc với Trung tâm dịch vụ việc làm về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022

Ngày 31-03-2022 - Lượt xem: 29

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2022 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã có buổi làm việc với Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang về một số nội dung liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Bà Võ Thị Mỹ Trang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phát biểu chỉ đạo trong buổi làm việc

Đến dự và làm việc có bà Võ Thị Mỹ Trang - Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, ông Hồng Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Tại buổi làm việc, Trung tâm dịch vụ việc làm đã báo cáo quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị từ đầu năm đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong thời gian tới, đồng thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua.

 Qua nghe báo cáo và các ý kiến chia sẻ của Trung tâm dịch vụ việc làm, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phân tích và đưa ra những ý kiến chỉ đạo rất cụ thể, trong đó yêu cầu Trung tâm dịch vụ việc làm triển khai ngay các kế hoạch liên quan đến công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thu thập, lưu trữ và tổng hợp thông tin thị trường lao động; đảm bảo thực hiện đúng các chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động. Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2022./.

Nguyễn Thế Long


Đang online: 5
Hôm nay: 1054
Đã truy cập: 561929
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.