Phường IV, thành phố Vị Thanh tổ chức cuộc thi Văn nghệ quần chúng “Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Ngày 18-06-2020 - Lượt xem: 12

Ngày 19 tháng 5 năm 2020, Ủy ban nhân dân phường IV tổ chức cuộc thi Văn nghệ quần chúng “Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”  (19/5/1890 - 19/5/2020). Tham gia cuộc thi có 07 tập thể đại diện 07 đội gồm: Chi bộ Công an, Quân sự, Y tế, Trường mầm non Vành Khuyên; Trường THCS Châu Văn Liêm; Trường tiểu học Him Lam; Trường tiểu học Lý thường kiệt và các chi bộ khu vực phường IV.

Tại cuộc thi các đội thi theo hình thức sân khấu hóa gồm 2 vòng. Vòng 1 các đội lần lượt giới thiệu đơn vị công tác, gới thiệu về đội thi và trả lời câu hỏi trong bộ câu hỏi tự chọn của cuộc thi; Vòng 2 thi năng khiếu, nội dung kể về Bác Hồ và những tấm gương gắn với tình yêu thương của Bác với các lĩnh vực công tác của cơ quan đơn vị mình. Ngoài ra, các nội dung câu hỏi còn xoay quanh Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị và thực hiện chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Ông Trần Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy phường IV trao giải thưởng

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 07 giải thưởng gồm: 01 Giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 04 giải khuyến khích. Trong đó giải nhất thuộc về chi bộ Trường mầm non Vành Khuyên; giải nhì thuộc chi bộ Công an, Quân sự và Y tế; giải ba thuộc chi bộ khu vực 3, 4, 5 và 04 giải khuyến khích thuộc các chi bộ Trường THCS Châu Văn Liêm, Trường Tiểu học Him Lam, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt và chi bộ khu vực 1, 2, 6, 7 phường IV.

Thông qua cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

UBND phường IV