Phường IV: Tặng quà cho hộ cận nghèo trên địa bàn

Ngày 12-01-2023 - Lượt xem: 70

Ngày 12/01/2023, bà Mã Thị Tươi - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Hậu Giang, đến thăm chúc Tết cho hộ cận nghèo trên địa bàn phường IV. Cùng dự có ông Ông Huỳnh Thanh Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh; ông Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Bí thư Đảng ủy phường IV.

Lãnh đạo HĐND tỉnh Hậu Giang, Thành phố Vị Thanh và phường IV trao tặng các phần quà cho hộ cận nghèo

Tại buổi trao quà, bà Mã Thị Tươi - Ủy viên Ban thường Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang, ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự chia sẻ đối với bà con. Đồng thời, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng 70 phần quà cho 70  hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 500.000 đ

Đây là việc Làm đầy ý nghĩa của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hậu Giang mỗi khi tết đến xuân về. Nhằm góp phần cho các gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm hơn./.

Tin, ảnh: Lê Ngọc Tiếm -  phường IV