xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Phường III: Tọa đàm “nâng cao chất lượng hoạt động của mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội”

Ngày 21-05-2022 - Lượt xem: 109

Ngày 19/5/2022, Đảng ủy phường III tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội”.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy Vị Thanh, Thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN phường, đại diện các ngành, đoàn thể phường, Bí thư chi bộ - Trưởng 6/6 khu vực và các đồng chí Chi hội trưởng Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Bí thư Chi đoàn thanh niên của 6/6 khu vực.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm có 06 ý kiến tham luận, thảo luận của các đại biểu, các ý kiến nêu lên những mặt được, hạn chế, giải pháp khắc phục hạn chế, đồng thời kiến nghị một số nội dung như: công tác phát triển đoàn viên, hội viên; cơ sở vật chất; công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác thi đua khen thưởng; kinh phí hoạt động; tăng mức phụ cấp cho các chức danh khu vực,... Qua đó Chủ tọa đã ghi nhận, trả lời và làm rõ thêm từng vấn đề cụ thể của đại biểu đặt ra.

Phát biểu kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Huỳnh Văn An, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ghi nhận và biểu dương những ý kiến chia sẽ, đóng góp, đề xuất kiến nghị của các đại biểu, đồng thời đề nghị bộ phận tham mưu, tổng hợp đầy đủ các ý kiến để có hướng chỉ đạo, thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể chính trị - xã hội, trên địa bàn phường III.

Tin, ảnh: Thanh Sang - phường III

 

Đang online: 4
Hôm nay: 2646
Đã truy cập: 1665650
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.