xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Phường III: Ra mắt câu lạc bộ gia đình đoàn viên gương mẫu, hạnh phúc

Ngày 27-05-2022 - Lượt xem: 89

Ngày 27/5/2022, Công đoàn cơ sở phường III tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về công tác gia đình chào mừng “Ngày gia đình Việt Nam (28/6) và ra mắt câu lạc bộ gia đình đoàn viên gương mẫu, hạnh phúc.

Lãnh đạo thành phố và phường trao Quyết định thành lập CLB

CLB được thành lập giúp cho đoàn viên công đoàn gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống, được trang bị kiến thức về xã hội, về cách thức xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mình nhằm xây dựng một gia đình hạnh phúc. Thành viên CLB còn tích cực tham gia tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên công đoànnhân dân trên địa bàn phường những kiến thức của công tác xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luật hôn nhân gia đình, phát triển kinh tế, chăm sóc và giáo dục con cái, đặc biệt không có bạo lực trong gia đình.

Cũng trong buổi ra mắt có 06 gia đình dự thi tìm hiểu kiến thức về công tác gia đình. Nội dung có 3 phần: tự giới thiệu; kiến thức về công tác gia đình và phần năng khiếu. Kết quả Ban tổ chức đã giải nhất cho gia đình ông Dương Hoàn Ân, Khu vực 1; giải nhì cho gia đình ông Lý Văn Bé Em, khu vực 4; giải ba cho gia đình ông Trần Văn Chí, khu vực 3 và 03 giải khuyến khích.

Tin ảnh: Thanh Sang -  phường III


Đang online: 4
Hôm nay: 1457
Đã truy cập: 1660933
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.