Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Bình Thành.

Ngày 27-01-2022 - Lượt xem: 5

Thực hiện các chuỗi hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, đồng thời thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc và tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước. Chiều 24 tháng 01 năm 2022 Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hai tại ấp Tân Long B, xã Bình Thành.

Thành phần đoàn do ông Phạm Văn Liệt - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng; ông Lê Hoàng Khanh, ông Nguyễn Duy Thanh chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp.​

Description: C:\Users\Admin\Pictures\nguyenvanliet.jpg

(Ông Phạm Văn Liệt tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hai)

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, ông Phạm Văn Liệt đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của Mẹ. Đồng thời, khẳng định những cống hiến to lớn của Mẹ luôn được các công chức của Phòng Tài chính Kế hoạch trân trọng, biết ơn, là tấm gương sáng để công chức của Phòng học tập, noi theo. Ông Phạm Văn Liệt thay mặt đoàn chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu tinh thần yêu nước và truyền thống của gia đình tiếp tục ra sức xây dựng quê hương ngày càng giào đẹp, văn minh. Nhân dịp này, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp đã tặng Mẹ Việt Nam anh hùng 01 phần quà./.

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp